TRẤU NGHIỀN

Giới thiệu:

 - Là nhà máy xay lúa, tận dụng nguồn trấu sẵn có để sản xuất Trấu nghiền với dây chuyền nghiền khép kín và hiện đại nên tối thiểu được chi phí sản xuất, “Làm tận gốc bán tận ngọn”, Thuỷ Vân hiện là nhà máy xay lúa và sản xuất Trấu Nghiền lớn nhất thị trường hiện nay.

- Khi đốt 1kg Trấu nghiền có thể sinh ra khoảng 3400 kcal, con số này tương đương với ⅓ năng lượng do dầu tạo ra, tuy nhiên, điểm ấn tượng là giá thành của bột trấu lại rẻ hơn tới 25 lần

- Sản phẩm trấu nghiền chất lượng với qui cách: 0.5 mm, 0.7 mm,1.5 ly, 2 mm… làm chất đốt cho lò hơi – lò sấy, thức ăn gia súc và làm chất phụ gia cho các ngành khác…

Thông số kỹ thuật :

 

Material/Thành Phần

: 100% vỏ trấu

 

Sizer/Kích cở hạt

 : 0.5mm, 0,7mm, 1,5mm, 2mm

   

Total moisture/Độ ẩm toàn phần 

 : 3 - 8% max

Ash content/Hàm lượng tro

: 8 - 12% max

Gross calorific value on air dried basic/
          Nhiệt lượng 

: 3.200 - 3.900 Kcal/Kg

   

Đặc điểm:

Sản phẩm Trấu nghiền (còn gọi là Trấu xay, Cám nghiền, Cám trấu, Bột trấu), Trấu nghiền đươc sản xuất trên dây chuyền tự động và khép kín từ khâu nguyên liệu luôn có sẵn, vỏ trấu hoàn toàn mới lấy trực tiếp từ nhà máy xay xát lúa gạo của Doanh Nghiệp, bằng hệ thống băng chuyền tự động không bị lẫn tạp chất. Thành phẩm: dạng bột, độ mịn, nhuyễn khi qua hệ thống lưới sàn tùy kích cỡ cho ra sản phẩm theo yêu cầu sử dụng từ 0.4mm - 0.7mm, 1mm - 1.2mm, 2mm.

Làm chất độn cho thức ăn trong chăn nuôi với chuẩn kích thước < 0,7mm, Trấu nghiền được đánh giá cao bởi các thành phần chất đạm - chất béo thô, vitamin…

 

Cực kỳ tiện dụng trong việc đóng bao, không mất quá nhiều không gian để cất trữ, đồng thời, có thể bảo quản và sử dụng trong thời gian dài

Làm chất đốt công nghiệp cho những lò hơi sử dụng bẹt phun sương hoặc trộn chung với các nguyên liệu đốt khác và đi qua hệ thống vít tải để đốt lò

Nguyên liệu cho sản xuất viên nén trấu, làm ván ép, bột nhang…

Xuất khẩu sang thị trường nước ngoài như Hàn Quốc… với các tiêu chuẩn về kích thước nghiền và đóng bao riêng
 

Trấu nghiền được sử dụng trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi (gia súc, gia cầm và thủy sản). Hoặc làm nhiên liệu đốt khác thay thế than đá, củi, và các loại chất đốt khác, sản phẩm Trấu nghiền dùng để đốt lò hơi công nghiệp phục vụ cho lò sấy, lò nhuộm vải, dệt sợi, giấy, may mặc, chế biến thủy sản, chế biến nông sản. Dùng Trấu nghiền thay thế cho than đá và dầu DO, FO, than củi.

 Trấu nghiền có các ưu điểm nổi bật khi sử dụng làm chất đốt: Vỏ trấu sau khi xay xát ở luôn ở rất dạng khô, độ ẩm từ 2%, có hình dáng nhỏ và rời, tơi xốp, nhẹ, vận chuyển dễ dàng. Thành phần là chất xơ cao nên việc bảo quản, tồn trữ rất đơn giản, chi phí đầu tư ít.

 Trấu nghiền có khả năng cháy và sinh nhiệt tốt do thành phần có 75% là chất xơ: 1kg trấu nghiền nếu đốt cháy triệt để nhiệt lượng có thể đạt tới 4.000 Kcal, bằng 1/3 năng lượng đưọc tạo ra từ dầu nhưng giá lại thấp hơn đến 25 lần.

 Sản phẩm Trấu nghiền thích hợp cho lò sử dụng bet phun sương. Trấu nghiền giá thành thấp hơn củi trấu 20%. Nhiệt trị tương đương mùn cưa (4000 kcal/kg) , tro ít hơn củi trấu từ 5-7%  nên rất được các lò hơi sử dụng mùn cưa chấp nhận.

Trấu nghiền dễ tăng nhiệt độ. Lò đang đốt mùn cưa không phải thay đổi cấu trúc, có thể phải thêm vít chuyển nguyên liệu từ bồn chứa nguyên liệu.

Nhiệt trị mùn cưa lý thuyết là tương đương trấu nghiền. Nhưng thực tế vì có nhiều loại gỗ có độ ẩm khác nhau, chất lượng khác nhau: non, già, cứng mềm nên thực tế mùn cưa tiêu hao hơn trấu nghiền từ 20% đến 40%. Nên giá thành khi sử dựng mùn cưa cao hơn trấu nghiền từ 20% đến 40% cho 1 tấn hơi.

Trấu nghiền được dùng trong các hệ thống lò đốt tiên tiến nhất hiện nay là công nghệ đốt tầng sôi (Fluidized combustion).

Trấu nghiền có hiệu suất đốt cháy ổn định và chi phí tiêu thụ tiết kiệm nhất khi so sánh với các nguyên, nhiên liệu sinh khối hoặc hoá thạch khác.

 Sản phẩm trấu nghiền của Chúng tôi có độ đồng đều về kích thước, độ ẩm và độ tinh khiết cao do được tuyển lọc qua hệ thống sàng, hút cao áp…

 Về mặt kinh tế, chúng tôi đã tính toán và xác định: So sánh với các chất đốt khác thì Trấu nghiền tiết kiệm được khoảng gần 70%, như vậy xét tính tiết kiệm Trấu nghiền được người tiêu dùng đánh giá cao khi sử dụng.

Trấu nghiền là một nguyên liệu đốt mang tính ứng dụng cao lại mang đến nhiều giá trị tối ưu cho lĩnh vực xuất khẩu. Chính vì thế mà nó ngày càng trở nên phổ biến hơn và được mọi người ở khắp nơi ưa chuộng. Tìm được địa chỉ cung cấp bột trấu chất lượng cũng là yếu tố quan trọng để giúp bạn có được thành phẩm với các tiêu chuẩn kích thước tốt nhất, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi người. 

Đặc biệt, sử dụng bột trấu cũng là một giải pháp giúp tiết kiệm chi phí trong việc sử dụng nhiên liệu đốt, giảm thiểu các vấn đề về ô nhiễm môi trường, khí thải độc hại mà vẫn mang đến hiệu quả đốt lò cao, phục vụ sản xuất tối ưu.

 

 

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với đội ngũ và chuyên gia của chúng tôi, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV THỦY VÂN

Văn phòng  : Toà nhà  334 - 336 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, HCM

Địa chỉ sản xuất:

       Nhà máy 1: Ấp 6, Huyện Thủ Thừa, Long An

       Nhà máy 2: Ấp 8, H.Châu Thành, Tiền Giang

       Nhà máy 3: Khóm Tân Hoà, Phường An Hoà, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp

Hotline: 091 419 4046

Email    : thuyvanptc@gmail.com

Website :  http://www.chatdotsinhkhoi.com/

 

 

trau nghien
 
Bột trấu / Trấu nghiền mịn

.

   
Trấu nghiền các loại

.

   
Trấu nghiền to

.

 
 
Trấu nghiền

.

   
Bột trấu / Trấu nghiền mịn

.

   
Trấu nghiền

.

 
 
Trấu nghiền / Bột trấu

.

   
Trấu nghiền

.

   
Bột trấu / Trấu nghiền mịn

.

 
Loading...