BỘT TRẤU

Giới thiệu:

-  Là nhà máy xay lúa, Thuỷ Vân tận dụng nguồn trấu sẵn có để sản xuất Bột trấu , sử dụng dây chuyền nghiền trấu khép kín và hiện đại nên tối thiểu được chi phí sản xuất, “Làm tận gốc bán tận ngọn”, Thuỷ Vân hiện là nhà máy xay lúa và sản xuất Trấu Nghiền lớn nhất thị trường hiện nay.

 - Sản phẩm bột trấu chất lượng với qui cách: 0.5 mm, 0.7 mm,1.5 mm, 2 mm…  làm chất đốt cho lò hơi – lò sấy, thức ăn gia súc và làm chất phụ gia cho các ngành khác…

Thông số kỹ thuật :

Material/Thành Phần

: Rice husk 100%/100% vỏ trấu

Sizer/Kích cỡ hạt

: 0.5 - 2 mm

Total moisture/Độ ẩm toàn phần 

: 3 - 8% (m/m) 

Ash content/Hàm lượng tro

: 8 - 12% (m/m)

Gross calorific value on air dried basic/ Nhiệt lượng 

: 3.200 - 3.600 Kcal/Kg

 

Đặc điểm:

Sản phẩm Bột trấu (Trấu nghiền /Trấu xay /Cám nghiền /Cám trấu) là một loại bột mịn được sản xuất ra từ 100% nguyên liệu vỏ trấu xay nhuyễn trên dây chuyền tự động và khép kín từ khâu nguyên liệu luôn có sẵn, vỏ trấu hoàn toàn mới lấy trực tiếp từ nhà máy xay xát lúa gạo của Doanh Nghiệp, bằng hệ thống băng chuyền tự động không bị lẫn tạp chất sau đó được sàng kỹ qua hệ thống lưới nhiều kích thước mà cho ra các loại thành phẩm: dạng bột, độ mịn, nhuyễn khác nhau từ 0.3mm - 2mm.


                                 

Bột trấu là một nhiên liệu sinh khối, là chất đốt sạch, được dùng làm nguyên liệu đốt lò hơi và được ứng dụng trong nhiều ngành kinh tế với nhiều công dụng khác nhau.

Bột trấu được ứng dụng nhiều nhất là làm nguyên liệu đốt cho lò hơi trong ngành công nghiệp, thay thế cho các loại củi, than đá và các loại nguyên liệu đốt khác. Bột trấu sau khi xay xát luôn ở dạng rất khô, độ ẩm thường từ 2%, khả năng cháy và sinh nhiệt tốt do thành phần có 75% là chất xơ (1kg trấu có thể đạt tới 4.000kg Kcal).

Ngoài ra, trấu sau khi xay thành dạng bột thì có hình dạng nhỏ rời, tơi xốp, rất nhẹ nên dễ dàng vận chuyển và bảo quản. Ưu điểm vượt trội khi sử dụng bột trấu làm nguyên liệu đốt lò hơi nữa đó là nguồn nguyên liệu xanh, thân thiện với môi trường và tăng tuổi thọ của lò hơi so với khi sử dụng các loại than đá hay củi. Các lò đang đốt bằng than đá hay củi cũng không cần phải thay đổi cấu trúc của lò khi chuyển sang dùng bột trấu. Tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Ngày nay, công nghệ đốt trấu được ứng dụng rất nhiều trong các loại lò hơi, lò hơi đốt biomass, nồi hơi đốt trấu, nồi hơi tầng sôi, lò sấy bằng trấu, lò tầng sôi đốt trấu nghiền … Sử dụng bột trấu nghiền làm nguyên liệu đốt đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.

Bột trấu nghiền ngoài việc dùng làm chất đốt trực tiếp thì còn được dùng làm nguyên liệu để sản xuất thành viên nén trấu hoặc là củi trấu cũng dùng làm chất đốt nhưng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà được sản xuất thành nhiều dạng khác nhau, làm bột remix (chất độn từ trấu) trong ngành sản xuất thuốc thú y. Tính về kinh tế, giá trấu nghiền hiện nay tương đối thấp so với các nhiên liệu khác, sẽ tiết kiệm được rất lớn chi phí cho doanh nghiệp, và sử dụng trấu nghiền (trấu xay, bột trấu) là sử dụng chất đốt sạch, mang đến một môi trường xanh.

Bột trấu nghiền còn được ứng dụng nhiều trong các ngành khác như khi cám nghiền ở dạng mịn, nhuyễn làm phụ gia hoặc chất độn trong sản xuất thức ăn chăn nuôi (gia súc, gia cầm, thủy sản), hoặc dùng làm chất nền cho công nghệ nuôi trồng thực phẩm sạch.


  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với đội ngũ và chuyên gia của chúng tôi, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn:

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV THỦY VÂN

 Văn phòng  : Toà nhà  334 - 336 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, HCM

 Địa chỉ sản xuất:

        Nhà máy 1: Ấp 6, Huyện Thủ Thừa, Long An

        Nhà máy 2: Ấp 8, Huyện Châu Thành, Tiền Giang

        Nhà máy 3: Khóm Tân Hoà, Phường An Hoà, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp

 Hotline: 091 419 4046

 Email    : thuyvanptc@gmail.com

 Website :  http://www.chatdotsinhkhoi.com/

  

Xem thêm các hình khác của Sản phẩm Bột trấu:

     Bột trấu 0.7 mm    Bột trấu 2 mm 

 

 

 

 

 

Bột trấu 0.7 mm

Không có sản phẩm trong mục này

Loading...