CỦI MÙN CƯA

Giới thiệu

Củi mùn cưa (củi ép mùn cưa) được sản xuất từ các loại mùn cưa, dăm băm, dăm bào hay hỗn hợp từ mùn cưa dăm bào. Qua công nghệ chế biến, nâng nhiệt tạo thành các thanh củi mùn cưa có dạng thanh tròn, dài.

 

Thông số kỹ thuật

Material/Thành Phần

: mùn cưa

Diameter/Đường kính

: 60 - 90 mm

Length/Độ dài

: 20 - 50 cm

Total moisture/Độ ẩm toàn phần 

: < 10% (m/m) 

Ash content/Hàm lượng tro

: 2 - 3% (m/m)

Gross calorific value on air dried basic/

: 4.500 – 5.000 Kcal/Kg

Nhiệt lượng tổng trên mẫu khô

 

Đặc điểm và ứng dụng

Củi mùn cưa rất dễ bén lửa, nhiệt trị cao và khả năng duy trì sự cháy lâu hơn các loại nguyên liệu đốt khác như than đá, củi… Nên được sử dụng làm nguyên liệu đốt cho các lò hơi công nghiệp, các lò sấy, lò hơi tầng sôi…

Củi mùn cưa có giá thành rẻ, hiệu suất đốt cao, nâng cao được tuổi thọ của lò hơi, tiết kiệm tối đa chi phí của doanh nghiệp.

Củi mùn cưa khi đốt khói thải ra không chứa các khí độc gây ô nhiễm môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe của công nhân.

Ngoài ra, khi đốt củi mùn cưa hàm lượng tro thải ra rất ít, mà tro sau khi đốt củi mùn cưa chứa nhiều thành phần hóa học có thể tái sử dụng làm phân bón trong nông nghiệp, không phải tốn chi phí xử lý tro mà còn tăng được lợi nhuận bán tro.

Hiện nay thì nhu cầu sử dụng củi mùn cưa cũng đang tăng nhiều nhưng cơ sở sản xuất thì chưa phổ biến nên sẽ gặp khó khăn về giá cả cũng như vận chuyển khi nhập hàng. Công ty chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề đó cho quý doanh nghiệp, đảm bảo nguồn hàng ổn định quanh năm, giá cả hợp lý, giao hàng tận kho quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi:

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV THỦY VÂN

 Văn phòng  : Toà nhà  334 - 336 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, HCM

 Hotline: 091 419 4046

 Email    : thuyvanptc@gmail.com

 Website :  http://www.chatdotsinhkhoi.com/

 

Củi mùn cưa

Không có sản phẩm trong mục này

Loading...