CỦI BĂM

Giới thiệu:

- Củi băm còn được gọi là củi lát, gỗ lát, dăm lát, dăm băm, gỗ băm, củi băm lát, gỗ dăm, dăm gỗ, wood chip, chip gỗ... Là sản phẩm thu được sau quá trình băm chặt gỗ trực tiếp qua hệ thống máy băm chặt, dùng làm nguyên liệu đốt cho các lò hơi, lò sấy, lò hơi tầng sôi…


Quá trình sản xuất:

- Tận dụng nguồn gỗ trực tiếp khai khác từ rừng và Củi domino sẵn có từ nhà máy sau khi chúng tôi lấy phôi gỗ, và thu mua thêm cây cao su, cây rừng, gỗ tạp rừng -> qua hệ thống máy băm chặt -> hệ thống sàn và phân loại dăm, dăm tốt, đạt yêu cầu được đưa vào hệ thống kho chứa. Dăm chưa đạt yêu cầu tiếp tục qua hệ thống chế biến lại cho đạt tiêu chuẩn, Với những dăm đạt yêu cầu thì mới được đưa vào hệ thống kho và cung cấp cho người sử dụng. Các dăm chưa đạt yêu cầu sẽ được xử lý lại một lần nữa và phân loại, kiểm tra lại cho đến khi đạt yêu cầu. 


Đặc điểm:

- Củi băm được sử dụng làm chất đốt cho lò hơi, lò sấy do có nhiệt trị khoảng 3.000 - 3.700 Kcal/kg, đây là một giải pháp tiết kiệm chi phí cho việc đầu tư chất đốt khi mà giá thành của Củi băm rẻ hơn các nhiên liệu khác như than đá, dầu DO...

- Củi băm khi đốt thải ra hàm lượng cacbon thấp, hạn chế gây ô nhiễm môi trường nên cũng được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng.

- Do tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có, tiết kiệm được rất nhiều chi phí nguyên liệu nên chúng tôi có giá cả cạnh tranh và nguồn hàng ổn định, mang đến nhiều lợi ích hơn cho xã hội trong việc sử dụng chất đốt, là một chất đốt sinh khối nên được ưu tiên sử dụng hàng đầu 


 

     

    - Có thể nói sẽ thật thiếu sót nếu như chúng ta không biết đến và sử dụng Củi băm cho các hệ thống lò hơi, lò sấy. Bởi vì đây là nguyên liệu đốt tái sinh, bền vững, thân thiện với môi trường, không gây nhiều độc hại cho sức khỏe của con người. Sử dụng Củi băm cũng thể hiện ý thức và hành động trong việc bảo vệ môi trường mà những doanh nghiệp Việt nên cân nhắc lựa chọn. Quan trọng hơn hết, giá thành của sản phẩm lại thấp hơn rất nhiều so với các nguyên liệu khác, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và gia tăng lợi nhuận cho quá trình sản xuất.

  - Bên cạnh đó cũng cần lưu ý lựa chọn những công ty cung cấp sản phẩm chất lượng, luôn có sẵn số lượng lớn để đáp ứng kịp thời mỗi khi doanh nghiệp cần. Hiện nay không quá khó để bạn tìm được đơn vị cung cấp Củi băm nhưng uy tín và sự hợp tác lâu dài đó mới chính là yếu tố quan trọng để giúp bạn tận dụng được tối ưu lợi ích cũng như giá trị từ việc sử dụng Củi băm thay thế cho những nguyên liệu khác.

 - Thủy Vân chuyên cung cấp Củi băm giá rẻ, luôn có số lượng lớn

  -  Là một nhà máy trực tiếp xẻ gỗ nên Thủy Vân có thể tận dụng nguồn củi domino có sẵn khi lấy phôi gỗ để sản xuất Củi băm. Chúng tôi có đa dạng các sản phẩm Củi băm sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu đốt lò hơi, lò sấy… của quý khách hàng như củi băm tạp rừng, củi băm cao su, củi băm tràm… Đảm bảo mức giá cả cực kỳ cạnh tranh và nguồn hàng ổn định suốt năm nên quý khách hàng, quý doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Thủy Vân.

 - Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với đội ngũ và chuyên gia của chúng tôi, Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không chỉ giàu kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn mà còn được đào tạo bài bản về phong cách phục vụ để khách hàng luôn cảm nhận được dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp từ Thủy Vân, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn:


 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV THỦY VÂN

- Địa chỉ văn phòngToà nhà  334 - 336 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, HCM.

- Địa chỉ xưởng:

+ Xưởng 1:Số 176, đường số 67, ấp Tân Bắc, Xã Bình Minh, H.Trảng Bom, T.Đồng Nai.

+ Xưởng 2:Đường Quốc lộ 13, Xã Tân Khai, Huyện Hớn Quản, Bình Phước.

 Hotline:      091 419 4046

 Email:          thuyvanptc@gmail.com

 Website:      http://www.chatdotsinhkhoi.com/

                     http://nhienlieuxanh.net/


 

Củi băm

Không có sản phẩm trong mục này

Loading...