CỦI BĂM

Giới thiệu:

- Củi băm còn được gọi là củi lát, gỗ lát, dăm lát, dăm băm, gỗ băm, củi băm lát, gỗ dăm, dăm gỗ... Là sản phẩm thu được sau quá trình sản xuất phôi gỗ, các sản phẩm từ gỗ hoặc sử dụng các nguồn gỗ trực tiếp qua hệ thống máy băm chặt, cho ra các sản phẩm củi băm dùng làm nguyên liệu đốt cho các lò hơi, lò sấy, lò hơi tầng sôi…

Quá trình sản xuất:

- Tận dụng nguồn Củi domino sẵn có từ nhà máy sau khi chúng tôi lấy phôi gỗ, và thu mua thêm cây cao su, cây rừng, gỗ tạp rừng > qua hệ thống máy băm chặt > hệ thống sàn và phân loại dăm, dăm tốt, đạt yêu cầu được đưa vào hệ thống kho chứa. Dăm chưa đạt yêu cầu tiếp tục qua hệ thống chế biến lại cho đạt tiêu chuẩn mới được đưa vào kho chứa.

Đặc điểm:

- Củi băm được sử dụng làm chất đốt cho lò hơi, lò sấy do có nhiệt trị khoảng 3.000 - 3.700 Kcal/kg, giá thành lại rẻ so với các loại nguyên liệu khác như than, dầu DO...

- Củi băm khi đốt thải ra hàm lượng cacbon thấp, hạn chế gây ô nhiễm môi trường nên cũng được các doanh nghiệp ưu tiên sử dụng.

- Do tận dụng nguồn nguyên liệu sẵn có, tiết kiệm được rất nhiều chi phí nguyên liệu nên chúng tôi có giá cả cạnh tranh và nguồn hàng ổn định.

 


- Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với đội ngũ và chuyên gia của chúng tôi, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn:

 CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV THỦY VÂN

- Địa chỉ văn phòngToà nhà  334 - 336 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, HCM.

- Địa chỉ xưởng:

+ Xưởng 1:Số 176, đường số 67, ấp Tân Bắc, Xã Bình Minh, H.Trảng Bom, T.Đồng Nai.

+ Xưởng 2:Đường Quốc lộ 13, Xã Tân Khai, Huyện Hớn Quản, Bình Phước.

 Hotline:      091 419 4046

 Email:          thuyvanptc@gmail.com

 Website:      http://www.chatdotsinhkhoi.com/


 

Củi băm

Không có sản phẩm trong mục này

Loading...