VỎ CÀ PHÊ

Giới thiệu

Vỏ cà phê ( còn được gọi là Trấu cà phê, Bã cà phê, Trấu vỏ cà phê) được hình thành trong quá trình xay xát cà phê lấy nhân, còn vỏ cà phê được dung làm phân vi sinh, chất đốt thay thế các nhiên liệu khác cho hệ thống lò hơi là rất phù hợp, góp phần làm giảm chi phí trong sản xuất, nâng cao thu nhập.

- Với diện tích cà phê hiện tại của Đăk Lăk nói riêng và Tây nguyên nói chung thì hàng năm thải ra hàng trăm ngàn tấn vỏ quả cà phê từ quá trình xay xát, nếu lượng vỏ này được chế biến thành phân hữu cơ sinh học thì mang lại lợi ích rất lớn cho mỗi gia đình và xã hội.

Thông số kỹ thuật: 

Material/Thành Phần

100% vỏ cà phê

Total moisture/Độ ẩm toàn phần

< 20% (m/m)

Ash content/Hàm lượng tro

~ 1%(m/m)

Gross calorific value on air dried basic /Nhiệt lượng

4.000– 5.000 Kcal/kg

 

Đặc điểm

- Vỏ cà phê là chất dễ cháy, cung cấp lượng nhiệt tốt.

- Hiện nay các lò sấy dùng chất đốt vỏ cà phê đang được sử dụng rất rộng rãi do vỏ cà phê có giá thành rẻ, nguồn cung dồi dào quanh năm.

 

Hình ảnh về vỏ cà phê

-  Công ty chúng tôi chuyên cung cấp vỏ cà phê với số lượng lớn, đáp ứng được nhu cầu lâu dài của quý khách hàng, cam kết nguồn hàng ổn định quanh năm, giá cả luôn cạnh tranh.

-  Vỏ cà phê thường được mọi người cho rằng là phần thừa chỉ có thể bỏ đi sau khi thu hoạch hạt cà phê. Tuy nhiên, thực tế cho thấy thì vỏ cà phê còn có nhiều công dụng hơn là mọi người vẫn nghĩ. Điển hình là có thể sử dụng làm chất đốt hoặc phân bón. Hiện nay, việc dùng Vỏ cà phê như là nguyên liệu chất đốt cho máy sấy, lò sấy đang dần trở nên cực kỳ phổ biến. Đặc biệt, người ta còn nhận thấy rằng, dùng loại vỏ này làm chất đốt còn giúp cắt giảm chi phí trong sản xuất và tăng thêm thu nhập.

-  Theo đó, với nguyên liệu Vỏ cà phê 100% thì có chứa độ ẩm toàn phần < 15% (m/m), hàm lượng tro là ~ 1%(m/m) và nhiệt lượng khoảng 3850 – 4350 Kcal/kg. Ngoài ra, có thể đem vỏ của hạt cà phê chế biến thành phân hữu cơ bằng cách phối hợp thêm với phân gia cầm - gia súc, phế thải của lò mổ, phân cá… rồi đem đi ủ cùng với nấm Trichoderma. Loại phân mà chúng ta có thể thu được là loại phân cao cấp và có chất lượng vô cùng vượt trội, chứa đa dạng các chất dinh dưỡng cần thiết như đạm, MgO, CaO…

-  Các đặc điểm và ứng dụng thực tiễn giá trị của sản phẩm Vỏ cà phê:

-  Là một nguyên liệu dễ tìm, dễ cháy, luôn có nguồn cung với số lượng lớn quanh năm

 - Cung cấp lượng nhiệt đặc biệt tốt

  Ứng dụng rộng rãi cho các lò sấy, máy sấy, hệ thống sấy…

  Giá thành rẻ, tiết kiệm, an toàn, tiện ích

  Được ứng dụng trong việc chế tạo phân bón hữu cơ cao cấp

  Có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng đặc biệt thích hợp với việc cải tạo đất đai

- Theo thống kê thì sản lượng cà phê của nước ta lên đến con số 1,7 triệu tấn hàng năm, căn cứ vào số liệu này thì sẽ có đến khoảng 620.000 tấn vỏ cà phê mỗi năm. Đây là con số khá lớn, giúp chúng ta có thể tận dụng Vỏ cà phê vào nhiều mục đích khác nhau, mang đến những giá trị trong trồng trọt, cải tạo đất đai và làm chất đốt.

  -  Việc nghiên cứu kỹ lưỡng và ứng dụng hợp lý đã giúp chúng ta có thêm được một loại chất đốt cho hệ thống sấy cực kỳ hữu dụng và tiện ích. Đem đến nhiều lợi ích đặc biệt cho các lĩnh vực sản xuất, công nghiệp có sử dụng đến lò sấy, máy sấy. Điều đặc biệt hơn cả chính là giá thành rẻ và nguồn cung dồi dào của sản phẩm. Từ một bộ phận được xem như là bỏ đi của hạt cà phê, chúng ta đã có thể tận dụng và giúp ích được rất nhiều cho vấn đề phát triển kinh tế ở một đất nước nông nghiệp như Việt Nam.

-   Quý khách hàng nên lựa chọn những đơn vị cung cấp đáng tin cậy để luôn có được nguồn sản phẩm chất lượng quanh năm. Không phải rơi vào tình trạng thiếu hụt sản phẩm trong những trường hợp mà mình đang cần sử dụng đến nhất. Ngoài ra, giá cả hợp lý cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu để bạn có thể lựa chọn được đơn vị hợp tác sử dụng Vỏ cà phê lâu dài với mình.

 - Thủy Vân cung cấp Vỏ cà phê giá rẻ, nguồn cung dồi dào quanh năm

 - Là một trong những doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực cung cấp chất đốt sinh khối, Thủy Vân luôn không ngừng nghiên cứu, tìm tòi để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi hiện cung cấp Vỏ cà phê số lượng lớn, đáp ứng được nhu cầu lâu dài của quý khách hàng, cam kết nguồn hàng ổn định quanh năm, giá cả luôn cạnh tranh. Đây sẽ là nguồn chất đốt chuyên dùng với hệ thống sấy hiệu quả, an toàn, tiết kiệm cho tất cả các doanh nghiệp trong nước.

 

 - Ngoài ra, Thủy Vân còn cung cấp nhiều loại sản phẩm khác có thể đáp ứng được nhu cầu khác nhau của quý khách hàng như Trấu viên, Mùn cưa, Trấu nghiền, Củi băm… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giới thiệu các sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Thủy Vân luôn cam kết các yếu tố về chất lượng, hiệu quả, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV THỦY VÂN

- Địa chỉ văn phòng: Toà nhà 334 - 336 Tân Sơn Nhì, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, HCM.

- Địa chỉ nhà máy:

+ Nhà máy 1: 176 đường số 67, Ấp Tân Bắc, Xã Bình Minh, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

+ Nhà máy 2: Buôn Gung Dang, Xã Krông Nô, Huyện Lắk, Đắc Lắc.

- Hotline:     091 419 4046

- Email:         thuyvanptc@gmail.com

 

- Website:     http://www.chatdotsinhkhoi.com/

 

 

Vỏ cà phê
.
Có hàng

Material/Thành Phần 100% vỏ cà phê Total moisture/Độ ẩm toàn phần < 15%... More 

Loading...