Bột trấu

Thông số kỹ thuật :

 

Material/Thành Phần

: Rice husk 100%/100% vỏ trấu

Sizer/Kích cở hạt

: 0.5 - 2 mm

   

Total moisture/Độ ẩm toàn phần 

: 3 - 8% (m/m) 

Ash content/Hàm lượng tro

: 8 - 12% (m/m)

   

Gross calorific value on air dried basic/
          Nhiệt lượng 

: 3.200 - 3.600 Kcal/Kg

 

Đặc điểm:

Sản phẩm Bột trấu (Là một loại bột mịn được sàng ra từ (Trấu nghiền /Trấu xay /Cám nghiền /Cám trấu), Bột trấu đươc sản xuất trên dây chuyền tự động và khép kín từ khâu nguyên liệu luôn có sẵn, vỏ trấu hoàn toàn mới lấy trực tiếp từ nhà máy xay xát lúa gạo của Doanh Nghiệp, bằng hệ thống băng chuyền tự động không bị lẫn tạp chất sau đó được sàng kỹ qua hệ thống lưới từ 0.3mm. Thành phẩm: dạng bột, độ mịn, nhuyễn khi qua hệ thống lưới sàn tùy kích cỡ cho ra sản phẩm theo yêu cầu sử dụng từ 0.3mm - 0.6mm


                                 


Bột trấu được sử dụng trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi (gia súc, gia cầm và thủy sản). Làm chất phụ gia trong ngành thuốc thú y, ngành nhựa. Hoặc làm nhiên liệu đốt khác như than đá, củi, và các loại chất đốt khác, sản phẩm Bột trấu  dùng để đốt lò hơi công nghiệp phục vụ cho lò sấy, lò nhuộm vải, dệt sợi, giấy, may mặc, chế biến thủy sản, chế biến nông sản. Dùng Bột trấu thay thế cho than đá và dầu DO, FO, than củi. Về mặt kinh tế, chúng tôi đã tính toán và xác định: So sánh với các chất đốt khác Bột trấu tiết kiệm được khoảng gần 70%, như vậy xét tính tiết kiệm Bột trấu được người tiêu dùng đánh giá cao khi sử dụng.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với đội ngũ và chuyên gia của chúng tôi, chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ các bạn:

   CÔNG TY TNHH SN XUT TM DV THY VÂN

    VPĐD HCM: P 6.12, Nguyễn Quyền Plaza, 279 Phan Anh, P. Bình Trị Đông,Q. Bình Tân, HCM

    ĐT: 08.625 37015          Fax: 08.625 37015 

    Hotline: 091 419 4046

    Email: thuyvanptc@gmail.com

    Website:  http://chatdotsinhkhoi.com

 Xem thêm các hình khác của Sản phẩm Bột trấu:


            

 

Không có sản phẩm trong mục này

Loading...